Trải nghiệm dòng tai nghe bluetooth Samsung Equipment IconX

Hãy thử trải nghiệm dòng tai nghe bluetooth Samsung Equipment IconX với những tính năng độc đáo và sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề sinh hoạt hàng ngày trong cuộc sống như lái xe, chơi recreation, nghe nhạc, gọi điện ..

Nhìn xa như hộp kính sát tròng IconX cũng được thiết kế một chỗ lồi lên giúp cố định tai nghe không bị rơi ra khi chạy bộ hoặc tập thể dục, về điểm này thi chắc chắn mua tai nghe bluetooth Samsung ăn đứt Airpod. Phía mặt trước ta có các chấm nam châm dùng để sạc thông qua bộ sạc riêng. Đặc biệt bộ sạc được thiết kế như 1 chiếc hộp giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo.

Những điểm nổi bật của tai nghe bluetooth IconX
Chiếc tai nghe thông minh này có các màu sắc như đen, trắng và xanh, nó có thể kết nối với các smartphone chạy Android four.one trở lên thông qua Bluetooth 4.one như tai nghe bluetooth gia bao nhieu tien để nhận cuộc gọi…
Bộ nhớ trong 4GB giúp bạn có thể chép nhạc vào và nghe không cần smartphone
Tai nghe Gear IconX có four GB bộ nhớ trong và có thể lưu 1.000 bài hát MP3.
Tai mobile phone bluetooth Gear IconX là cặp tai nghe bluetooth của Samsung có khả năng tự kết nối không cần dây
Sử dụng giao thức kết nối bluetooth để kết hợp với điện thoại
Chỉ cần đưa vào tai là tai nghe tự động mở, two bên trái phải tự động kết nối không cần dùng dây
Chức năng trả lời cuộc gọi rảnh tay được tích hợp bên cạnh việc nghe nhạc
Chạm 1 lần để Engage in / pause, chạm hai lần để chuyển bài kế tiếp, chạm three lần để quay lại bài trước đó
Có thể cấu hình tai nghe với nhiều tùy chỉnh hơn bằng app Equipment trên Android.
Tương thích với các thiết bị Android 4.4 và RAM one.5 GB trở lên
Tai nghe Gear IconX phù hợp với việc chơi thể thao
Equipment IconX tai nghe bluetooth sieu nho cũng có khả năng theo dõi việc tập luyện thể dục và phản hồi các dữ liệu về tốc độ, thời gian, khoảng cách, nhịp tim, lượng calo đốt cháy về ứng dụng S Wellness trên smartphone.
Chế độ "Ambient" được tích hợp sẵn để người dùng vừa nghe nhạc vừa theo dõi xung quanh
Pin sử dụng liên tục three giờ (với bộ nhớ trong) và 1,5 giờ khi kết hợp với smartphone

Được trang bị cảm biến nhịp tim, khoảng cách, tốc độ, thời gian tập luyện
Equipment IconX là một tai nghe nhưng tích hợp công nghệ theo dõi website bên trong với các cảm biến như nhịp tim, khoảng cách… nó có màn hình hiển thị và có thể trở thành một máy nghe nhạc độc lập.

Samsung tích hợp thêm chế độ "Ambient", khi đó tai nghe sẽ dùng micro tích hợp để cho phép bạn vừa nghe nhạc vừa nhận thức được những gì đang diễn ra xung quanh, tiện cho những lúc tập thể thao hay đi dạo phố. Samsung bán here kèm theo IconX một cái hộp với pin sạc tích hợp bên trong. Hãng nói pin của IconX sẽ kèo dài khoảng 3 tiếng sử dụng liên tục nếu nghe nhạc bằng bộ nhớ trong, còn khi nối Bluetooth với điện thoại thì chỉ còn one,5 tiếng.

Ngoài việc nghe nhạc và trả lời cuộc gọi, tai nghe bluetooth vietnam IconX còn được trang bị cảm biến nhịp tim và đầy đủ chức năng theo dõi sức khỏe nên nó có thể ghi nhận dữ liệu về khoảng cách, tốc độ, thời gian tập luyện... Máy sẽ có chức năng hướng dẫn bằng giọng nói để cho bạn biết bạn có đang tập luyện hiệu quả hay không và cần làm gì kế tiếp. Equipment IconX có giá two hundred$ và sẽ bán ra trong khoảng từ tháng 7 đến tháng 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *